Xe nâng hàng Hải Dương

16/08/2019 566

Xe nâng tại Hải Dương – Công ty TNHH xe nâng Bình Minh – Giới thiệu đôi nét về tỉnh Hải Dương.

Đại lý cung cấp xe nâng tại Hải Dương

Giới thiệu đôi nét về tỉnh Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng:

 • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh
 • Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh
 • Phía đông giáp Thành Phố Hải Phòng
 • Phía tây giáp tỉnh Hưng Yên
 • Phía nam giáp tỉnh Thái Bình

Hải Dương là một trong những vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vùng văn hoá và văn hiến tâm linh chính của cả nước. Miền đất sinh ra và gắn liền với tên tuổi của nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá như: danh tướng Trần Hưng Đạo; danh sư Chu Văn An; doanh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Hải Dương là tỉnh có vị thế quan trọng năm vùng đồng bằng sông Hồng, là tỉnh có nhiều tuyến Quốc lộ quan trọng chạy qua. Có thể kể tới như:

 • Quốc lộ 5 từ Hà Nội tới Hải Phòng, phần chạy ngang qua giữa tỉnh Hải Dương dài 44,8 km.
 • Quốc lộ 18 từ Hà Nội qua Bắc Ninh, Hải Dương đến vùng than và cảng Cái Lân của tỉnh Quảng Ninh. Phần đường chạy qua Chí Linh dài 20 km.
 • Quốc lộ 37 từ Ninh Giang (giáp Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đến Chí Linh (giáp Lục Nam, Bắc Giang)
 • Quốc lộ 38 dài 13 km là đường cấp III đồng bằng.
 • Quốc lộ 38B dài 145,06 km là đường cấp III đồng bằng, nối Hải Dương tới Ninh Bình.
 • Quốc lộ 10, dài 9 km. Quy mô cấp III đồng bằng.
 • Đường cao tốc từ Hà Nội tới Hải Phòng (đường 5 mới): quy mô cấp quốc gia.

Kinh tế Hải Dương

Năm 2018, quy mô kinh tế Hải Dương đứng thứ 5 trong khu vực các tỉnh trọng điểm kinh tế Bắc bộ và đứng thứ 11 trong cả nước. Thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 13 và đóng góp ngân sách ước đạt 16290 tỷ đồng – là một trong 16 tỉnh thành tự cân đối thu chi ngân sách. 

Khu công nghiệp Đại An, Thành phố Hải Dương

Giá trị sản xuất công nghiệp (theo giá 2010) ước đạt 227.467 tỷ đồng, bằng 115,7% kế hoạch năm, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm trước; tăng cao ở một số ngành chiếm tỷ trọng lớn như: SX điện tử, máy tính; SX kim loại; SX trang phục, giày dép; trong đó có sự đóng góp chủ yếu của các DN có vốn đầu tư nước ngoài (trong nước chỉ Lilama 69-3; Môi trường xanh An Phát; thép Hòa Phát và năng lượng Hòa Phát là các DN lớn có mức tăng khá). Huyện Kinh Môn hiện nay là huyện công nghiệp chính của tỉnh Hải Dương với các khu công nghiệp Thép Hòa Phát; Xi măng Hoàng Thạch; Phúc Sơn; Thành Công…

Đại lý phân phối xe nâng tại Hải Dương – Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Kinh tế Hải Dương phát triển mạnh mẽ, trong đó ngành công nghiệp chế biến, sản xuất chiếm tỷ trọng cao. Tập trung nhiều dự án khu công nghiệp, nhận được lượng lớn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài (chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc). Công nghiệp phát triển cũng kéo theo một lượng lớn nhu cầu đầu tư trang thiết bị máy móc, trong đó xe nâng hàng đóng vai trò không thể thiếu.

Quy trình sản xuất của doanh nghiệp nước ngoài hiện đại và chuyên nghiệp, đòi hỏi các mẫu xe nâng đáp ứng tốt các điều kiện; trước tiên là về yêu cầu kỹ thuật, độ bền, thân thiện môi trường; sau đó là chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo. Là đơn vị cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, có trình độ cao; Công ty TNHH xe nâng Bình Minh hiện đã tạo được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. 

Xe nâng HELI – Thương hiệu xe nâng tại Hải Dương uy tín

xe nâng hàng tại Hải Dương

xe nâng Hải Dương

Công ty chúng tôi vinh dự là đại lý chính thức cho thương hiệu xe nâng HELI. HELI hiện là thương hiệu xe nâng đứng đầu Trung Quốc và xếp thứ 7 trên thị trường xe nâng toàn cầu. Các mẫu xe nâng HELI có chất lượng ổn định và giá thành đầu tư phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

HELI là hãng có chuỗi sản phẩm cung ứng đa dạng. Có thể kể tới như các mẫu xe nâng chạy dầu; xe nâng chạy điện; xe nâng nhà kho; xe kéo hàng; xúc lật… Trong đó xe nâng chạy dầu và xe nâng điện nhà kho là những sản phẩm tiêu biểu nhất. Chất lượng được đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Mạng lưới khách hàng của Công ty xe nâng Bình Minh trải rộng khắp tỉnh Hải Dương, tại các KCN Phúc Điền; KCN Vsip; KCN Phú Thái – Nam Tài… Từ các doanh nghiệp tư nhân sản xuất gỗ, gạch tới các doanh nghiệp; tập đoàn lớn; các doanh nghiệp nước ngoài.


Quý khách đang tìm đơn cung cấp xe nâng tại Hải Dương xin liên hệ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh – Đại lý xe nâng tại Hải Dương

Trụ sở: Phúc Đồng Building, Đường Đàm Qung Trung, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Biệt thự D02-06, Senturial Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

HOTLINE: 0988.70.5553 

EMAIL: hauheli.bm@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục