Xe nâng điện đứng lái 2 tấn – Nâng cao 4m (4000mm)

11/01/2021 3129

Khi lựa chọn mẫu xe nâng cao 4m, bạn cần nắm được chiều mức tải trọng hàng cần nâng trên từng độ cao khác nhau. Đối chiếu với thông số kỹ thuật của Xe nâng hoặc nhờ sự trợ giúp của người bán hàng.

Xe nâng hàng cao 4m

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng điện nâng cao 4m

+, Xe nâng điện đứng lái CDD20-D930 sử dụng bình ắc quy axit – chì; Vì vậy, người lái nên tuân theo các khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuổi thọ của ắc quy chủ yếu phụ thuộc vào môi trường và cách nạp xả ắc quy.

+, Không nên để dung lượng ắc quy thấp dưới 20%. Mỗi chu kỳ sạc nên sạc đầy bình để tránh lãng phí chu kỳ sạc.

+, Nên được dòng điện sạc về mức Min nếu không cần sử dụng lại ngay. 

+, Người sử dụng cần thường xuyên kiểm tra lượng nước cất trên mỗi Cell ắc quy. Nếu lượng nước thấp hơn quy định, khi sử dụng sẽ gây tổn hại các bản cực. Nếu chậm quá nhiều sẽ gây tràn bình, gây ô nhiễm và tổn hai các chi tiết máy bên ngoài, đồng thời làm giảm nồng độ axit của dung dịch.

+, Ngoài ra, hệ thống lốp nhựa PU của xe cũng là điểm người sử dụng nên lưu lý. Vì loại lốp này chỉ được sử dụng hiệu quả nhất trên nền xưởng công nghiệp bằng phẳng (nền xi măng láng mịn, nền Epoxy…). Nếu di chuyển trên nền bê tông hoặc địa hình xấu, sẽ gây hiện tượng hao mòn nhanh hoặc gây nứt vỡ.

Xe nâng điện nâng cao 4m

Giới thiệu mẫu Xe nâng cao 4m CDD20-D930 của HELI

+, Với mức tải trọng nâng dưới 2 tấn / 1 pallet hàng, Quý khách có thể tham khảo mẫu xe nâng điện đứng lái cỡ nhỏ CDD20-D930 của HELI.

+, Xe có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, tư thế lái thoải mái, được trang bị hệ thống trợ lái EPS. Khung nâng được chế tạo chắc chắn, không có hiện tượng bị rung lắc với lượng tải trọng hàng trong định mức cho phép.

+, Hệ thống ắc quy chính hãng HELI, cho độ ổn định và tuổi thọ cao. Đảm bảo yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ sự cố gì.

+, Tại độ cao 4000 (mm) tải trọng nâng của xe đạt mức tối đa 1000 (kg). Tại độ cao 3000 (mm) là 1600 (kg).

+, Mẫu xe phù hợp sử dụng để nâng pallet 1 mặt (mặt dưới thoáng). Nếu sử dụng pallet 2 mặt, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu xe nâng tại Bài viết này.

Thông số kỹ thuật quan trọng cần quan tâm

Xe nâng cao 4m CDD20-D930 Đơn vị Thông số
Tải trọng nâng tối đa kg 2000
Tâm tải trọng mm 600
Chiều cao nâng tối đa mm 4000
Không gian quay tối thiểu mm 2210
Chiều dài càng mm 1150 (1200)
Tốc độ di chuyển (đầy tải) km/h 4
Tốc độ nâng (đầy tải) mm/s 90
Khả năng leo dốc (đầy tải) % 5
Dung lượng bình ắc quy V/Ah 24/280
Thời gian sử dụng Giờ 6-7 giờ liên tục

Xe nâng HELI CDD20-D930 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

Quý khách hàng có yêu cầu những mẫu xe có cấu hình cao hơn như xe nâng hàng cao 6m , Xe nâng cao 7m, có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Video Xe nâng điện đứng lái 2 tấn – Nâng cao 4m

Tin tức cùng chuyên mục