Đại lý xe nâng hàng tại Bình Phước

16/08/2019 491

Xe nâng tại Bình Phước – Giới thiệu về tỉnh Bình Phước – Đại lý xe nâng Bình Minh.

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Trung tâm của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

xe nâng Heli tại Bình Dương

Với các tuyến đường chính như Quốc lộ 13 từ cầu Tham Rớt đi theo hướng Nam – Bắc qua trung tâm huyện Chơn Thành, Bình Long đến Cửa khẩu Hoa Lư với tổng chiều dài là 79,90 km, Quốc lộ 14 nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về Thành phố Hồ Chí Minh với 112,70 km.

Bình Phước cũng được biết đến là tỉnh có nền Lâm Nghiệp phát triển. Nổi tiếng khắp cả nước với thương hiệu “Cao su Đồng Phú”. Ngoài ra tỉnh có trữ lớn các loại nông sản xuất khẩu quý như: Hạt tiêu, cà phê, hạt điều…

Dự án khu công nghiệp tại Bình Phước

Dự án khu công nghiệp tại Bình Phước

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp của tỉnh đạt những bước tiến mạnh mẽ. Các khu công nghiệp lớn được xây dựng; lượng lớn các dự án đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn.

Xe nâng Bình Minh – Đại lý lớn nhất phân phối xe nâng tại Bình Phước

Hiện nay các doanh nghiệp sản xuất tại địa bàn tỉnh gia tăng đáng kể, kéo theo nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao. Nhận biết được điều đó, công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi luôn có gắng để đem đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghiệp tốt nhất.

Đại lý xe nâng hàng Bình Phước

Là đại lý xe nâng có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện tại. Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; cùng với chế độ dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và chu đáo nhất.

Các mẫu xe nâng chạy dầu 3 tấn , 3.5 tấn, xe nâng chui container luôn có sẵn. Phù hợp với tỉnh có nền Lâm nghiệp phát triển; nơi các doanh nghiệp chế biến cao su và chế biến gỗ chiếm đại số.

Xe nâng HELI đang thương hiệu xe nâng tại Bình phước bán chạy nhất

HELI là hãng xe nâng hàng lớn nhất tại thị trường nội địa Trung Quốc trong 30 năm liên tiếp, tính đến năm 2019. Xe có giá thành đầu tư phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Khách hàng khi mua xe nâng HELI có thể thu hồi vốn nhanh chóng hơn.

xe nâng Heli Bình Phước

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh tự hào là đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng HELI Việt Nam. Tất cả mẫu xe được bán ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp, qua kiểm duyêt của chi cục hải quan và sở giao thông vận tải Việt Nam. Chế độ bảo hành tuân thủ theo quy chuẩn của HELI toàn cầu. Phụ tùng thay thế chính hãng đầy đủ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua xe nâng tại Bình Phước, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất. Xin cảm ơn!

HOTLINE: 0988705553

Email: hauheli.bm@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục