Xe nâng HELI được tin dùng tại các nhà máy sản xuất gỗ

14/08/2019 520

Xe nâng gỗ là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất các loại ván ép; gỗ nội thất hay gỗ xẻ. Việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn cần phải sử dụng đến những chiếc xe nâng hàng. Những doanh nghiệp gỗ thường có nhu cầu về xe nâng cao hơn so với những doanh nghiệp sản xuất khác.

HELI là thương hiệu xe nâng gỗ được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có nguồn tài nguyên rừng phong phú, trữ lượng gỗ tương đối lớn, kim ngạch xuất khẩu chiếm 6% thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, hầu như các đơn vị sản xuất vẫn còn nhỏ lẻ, chưa được đầu tư chuyên nghiệp; chất lượng thành phẩm còn ở mức thấp. Với lợi thế có diện tích đất rừng và đất trồng rừng lớn, những năm gần đây chính phủ đã hướng ngành xuất khẩu gỗ thành ngành kinh tế mũi. Nhiều doanh nghiệp gỗ có quy mô lớn được thành lập, lượng tiền bỏ ra để đầu tư máy móc gia tăng nhanh chóng.

xe nâng ngành gỗ ván ép

Xe nâng gỗ HELI đã và đang được thị trường gỗ đón nhận rất nhiệt tình, không chỉ bởi chất lượng, mà còn là tính phù hợp. Khả năng hoạt động bền bỉ, chống chịu tốt thời tiết và môi trường làm việc khắc nghiệt. Xe có giá thành đầu tư phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xe nâng HELI model H3 series – Đông cơ tiêu Isuzu Nhật Bản tại các nhà máy gỗ ván ép 

– Động cơ hoạt động êm ái, bền bỉ, tiêu chuẩn khí thải Euro III.

– Hộp số do HELI tự sản xuất cho tính đồng bộ cao, nhịp nhàng.

– Khả năng phân phối tải trọng xe tuyệt vời, khả năng leo dốc vượt trội.

– Hệ thống thủy lực bền bỉ, ít hư hỏng, gioăng phớt nhập khẩu NOK Nhật Bản.

xe nâng gỗ Heli 3 tấn

Dòng xe này được ưu chuộng không phải dựa trên những số liệu lý thuyết hay những ưu điểm được kể trên. Thực tế, những chiếc xe nâng HELI H3 series bán ra đều nhận phản hồi rất tốt từ khách hàng. Giữ được tỷ lệ khách hàng trung thành, số lượng xe trên mỗi đầu khách hàng cao; tuyệt vời hơn là khách hàng giới thiệu cũng tương đối lớn.

Gỗ ván ép tại Việt Nam chủ yếu được xuất khẩu ra thị trường ngoài nước nên thường phải sử dụng loại xe có khung nâng chui container chuyên dụng, có dịch giá gắn kèm. Các doanh nghiệp làm xuất xẻ hay khai thác gỗ thường sử dụng thêm bộ công tác gật gù. Options tùy chọn thêm của xe nâng dầu HELI luôn luôn có sẵn và có giá thành rẻ.

Xe nâng Heli 7 tấn lắp gật gù

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh – Đại lý phân phối xe nâng ngành gỗ lớn nhất Việt Nam

Trụ sở: Khu dịch vụ sân bay Gia Lâm, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Biệt thự D02-06, Senturial Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

HOTLINE: 0988.70.5553 

Email: hauheli.bm@gmai.com

Tin tức cùng chuyên mục