Top 3 đại lý phân phối xe nâng hàng Trung Quốc lớn nhất

03/08/2019 730

Xe nâng hàng Trung Quốc có giá thành phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Khách hàng mua xe nâng Trung Quốc có khả năng tái đầu tư và thu hồi vốn nhanh chóng. Trong những thập niên gần đây Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng vượt bậc; cốt lõi là do phát triển về năng lực sản xuất, sự thay đổi về công nghệ. Chính phủ tập trung đầu tư vào các hoạt động đổi mới; tăng chi tiêu cho các hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển). Trong đó công nghiệp công nghệ cao chiếm phần lớn trong tổng đầu ra sản xuất.

Các thương hiệu xe nâng của quốc gia này dần được cải tiến rất nhiều về chất lượng; cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu đến Nhật Bản hay Âu Mỹ. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về 3 thương hiệu xe nâng lớn nhất Trung Quốc; Các đại lý phân phối tại Việt Nam.

TOP3 thương hiệu xe nâng hàng Trung Quốc lớn nhất và các đại lý phân phối tại Việt Nam

1, XE NÂNG HELI – Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Xe nâng hàng HELI là thương hiệu xe nâng lớn nhất tại Trung Quốc (TOP 7 thế giới). Với lịch sử hơn 60 năm hình thành và phát triển bền vững. Nằm trong 520 doanh nghiệp quốc gia chủ chốt của Trung Quốc; HELI luôn tự hào là nhà sản xuất xe nâng hàng chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 150 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của HELI được người sử dụng trên toàn thế giới đánh giá cao về: Chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng.

đai lý xe nâng hàng Heli

Trong một năm HELI sản xuất với công suất: 120.000 chiếc xe nâng hàng; 200.000 chiếc khung sườ; 600.000 chiếc xi-lanh; 500.000 phụ tùng xe nâng khác. Chuỗi sản phẩm với hơn 1700 sản phẩm chất lượng cao. Vượt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các nước châu Âu và G7 như:

Xe nâng dầu diesel và xe nâng chạy gas xăng với các model: K series; H series; H3 series; G series…

– Xe nâng điện đứng lái; xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng từ 1~7 tấn: H3 series, G series, H2000 series…

Xe nâng tay điện mini dùng trong nhà kho hẹp; xe nâng container; xe kéo hàng; xe sơ mi rơ móc; máy xúc lật….

Đai lý xe nâng Bình Minh

Đai lý xe nâng Bình Minh

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh

Năm 2011, HELI và công ty TNHH xe nâng Bình Minh đã ký một bản hợp đồng ghi nhớ tại Hợp Phì, Trung Quốc. Vào năm 2013, Bình Minh chính thức là nhà nhập khẩu và phân phối duy nhất hãng xe nâng hàng HELI tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của xe nâng Bình Minh phân phối được bảo hành theo tiêu chuẩn của HELI toàn cầu.

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là thành viên trong tập đoàn Hải Âu, gần 30 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối: Xe ô tô tải, máy công trình, xe nâng hàng. Với hệ thống kho bãi và nhân viên được đầu tư chuyên nghiệp tại 3 miền của tổ quốc, Bình Minh tự tin mang lại đến khách hàng sử dụng xe nâng HELI dịch vụ cao cấp.

Tính tới năm 2019, HELI đang là thương hiệu xe nâng hàng đứng số 1 tại thị trường Việt Nam, vượt qua xe nâng Toyota do tập đoàn UMW phân phối.

2, XE NÂNG HANGCHA (TOP2 xe nâng hàng Trung Quốc) – Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn

Thương hiệu xe nâng Hangcha: Hangcha Group Company Ltd là một doanh nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xe nâng của Thành phố Hàng Châu. Là một hãng sản xuất xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và có số lượng đầu xe xuất khẩu đi quốc tế nhiều nhất. Cung cấp một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh về thiết bị nhà kho bao gồm xe nâng động cơ đốt trong từ 1-46 tấn; xe nâng điện 1-16 tấn; xe nâng container; xe nâng gắn bộ công tác, và nhiều hơn nữa. Trong năm 2008, xe nâng HANGCHA lọt TOP 14 Công ty sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới. Đến năm 2018, xe nâng Hangcha Trung Quốc xếp hạng thứ 9 trên thế giới.

Đai lý xe nâng Hangcha

Đai lý xe nâng Hangcha

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe nâng hàng Trung Quốc Hangcha.

3. XE NÂNG LONKING – Công ty TNHH Hoằng Giai

Xe nâng LONKING được công ty TNHH Lonking Forklift Shanghai sản xuất tại Trung Quốc. Công ty Lonking Forklift được thành lập năm 2006, là thành viên trong tập đoàn Lonking Holdings Limited của Hồng Kông.

Đại lý xe nâng Lonking

Đại lý xe nâng Lonking

Lonking sản xuất gần 200 model các loại từ xe nâng dầu đến xe nâng điện, với tải trọng nâng 1~10 tấn. Với giá thành rẻ, hệ thống bán hàng trải dài ở các nước châu Á, xe nâng Lonking ngày càng được ưa chuộng.

Hiện Công ty TNHH Hoằng Giai đang là đại diện phân phối xe nâng hàng Trung Quốc Lonking và hàng loạt các sản phẩm máy công trình khác như xúc lật, máy đào, máy lu…

Tin tức cùng chuyên mục