Xe nâng điện chiều cao 6m

07/08/2019 879

Xe nâng cao 6m loại 3 tầng nâng thiết kế chuyên dụng; rút ngắn chiều cao khung; tăng tối đa chiều cao nâng tự do; giúp xe hoạt động tốt trong nhà kho thấp. Xe nâng khi lắp loại khung nâng 3 tầng (3 ty – 3 đao) cũng bớt cồng kềnh và nâng hàng chắc chắn hơn.

khung nâng 6m

Khung nâng 6m – Loại 3 tầng nâng (3 – stage mast)

Lưu ý khi chọn xe nâng cao 6m phù hợp

– Option tùy chọn khung nâng 6 (m) được hãng sản suất HELI tích hợp trên tất cả dòng xe nâng chạy động cơ đốt trong, xe nâng điện ngồi lái, hay xe nâng điện nhà kho… Nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu công việc của khách hàng.

– Chiều cao cơ sở của khung nâng 6 (m) loại 3 tầng nâng thường dưới 2,7 (m), thấp hơn đến hơn 1 (m) so với loại khung nâng thường, sẽ là lựa chọn tối ưu với các nhà xưởng gặp vấn đề chiều cao.

– Lưu ý, tất cả các loại xe nâng cao 6m đều không thể làm việc trong container. Chỉ loại khung nâng 3 tầng ≤ 4,5 (m) mới có khả năng đáp ứng được. Nếu khách hàng vừa muốn chiếc nâng hàng cao, vừa làm việc trong container; nên tham khảo trước khi mua xe, bố trí nhà xưởng hay thiết kế kệ hàng sao cho hợp lý.

– Việc chế tạo loại khung nâng 3 tầng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao; mất nhiều thời gian và tốn nhiều nguyên vật liệu; nên sẽ có giá thành cao hơn so với khung nâng thường. Nhưng giúp xe nâng hoạt động đa năng, an toàn và gọn nhẹ hơn nhiều. Khung nâng 3 stage của HELI được chế tạo từ vật liệu thép đặc của Đức, cho hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.

– Tải trọng nâng của xe ở độ cao tối đa 6 (m) là thông số quan trọng mà người sử dụng cần nắm được. Nếu vượt quá mức cho phép sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Việc sử dụng bộ lốp kép phía trước cũng là giải pháp làm tăng khả năng tải của xe.

Các mẫu xe nâng cao 6m của HELI

Xe nâng điện nhà kho Reachtruck

xe nâng điện cao 6m

Xe nâng điện ngồi lái

xe nâng điện khung cao 6m

Xe nâng chạy dầu diesel 10 tấn

xe nâng 10 tấn khung cao 6m


Quý khách đang có nhu cầu và cần tư vấn chi tiết hơn về xe nâng cao 6m, 7m, 8m, 12 m, vui long liên hệ

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh – Đại lý độc quyền xe nâng HELI tại Việt Nam

Trụ sở: Căn hộ 14, nhà N01A, Đô thị mới Sài Đồng, phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: Biệt thự D02-06, Senturial Vườn Lài, phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

HOTLINE: 0988.70.5553 

EMAIL: hauheli.bm@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục