Xe nâng dầu diesel 4-5 tấn

xe nâng dầu diesel 4 tấn

Xe nâng dầu diesel 4 tấn – 5 tấn sử dụng động cơ Mitsubishi S6S-230 có độ bền và độ tin cậy cao. Kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận hành, lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe nâng hàng thấp hơn.

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu diesel 4 tấn – 5 tấn H series

Động cơ Mitsubishi S6S-230, công suất 52kW tại vòng quay 230 Rpm. Thuộc SS Series của Mitsubishi nên có độ bền cao và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Động cơ này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EUIII và thiết kế để làm việc liên tục trong thời gian dài.
Động cơ Mitsubishi S6S-230
Hệ thống gầm, khung nâng hàng được thiết kế với cấu trúc đa chiều; chế tạo bằng thép cường độ cao. Độ cứng xoắn lớn và có không gian rộng giúp việc bố trí các hệ thống khác đơn giản hơn.

Hệ thống truyền động chế tạo với chu trình khép kín có độ chính xác và hiệu suất truyền động cao. Hộp số có kết cấu đơn giản, bố trí ở nơi dễ dàng kiểm tra và bảo trì. Tổng thời gian sang số nhanh, làm việc êm ái ở điều kiện làm việc khác nhau.

Hệ thống thủy lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức; được thử nghiệm nhiều lần trước khi xuất xưởng. Bơm thủy lực vận hành êm ái; hệ thống van chia và tay điều khiển ở phía trước giúp vận hành nâng hạ đơn giản hơn.

Cabin thiết kế kiểu dáng gọn gàng, dễ dàng bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Góc mở nắp cabo rộng, ghế ngồi cũng như vô lăng dễ dàng điều chỉnh. Góc nhìn phía trước-sau và hai bên rộng, giúp người lái xe nâng vận hành đơn giản và an toàn.

Hệ thống đèn chiếu sáng, xi-nhan, đèn cảnh báo tiện nghi; tạo cảm giác thoải mái cho người vận hành. Đèn chiếu sáng cường độ cao; đảm bảo độ rọi vào hàng hóa cũng như vật thể xung quanh và làm việc tốt ở điều kiện làm việc thiếu sáng.

Hình ảnh xe nâng dầu diesel 4 tấn

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh; Đại lý độc quyền nhập khẩu và phối hãng xe nâng Heli tại Việt Nam. Bán và cho thuê xe nâng hàng đến tất cả các khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ hoàn hảo.

Trong đó, xe nâng dầu diesel 4 tấn – 5 tấn được Bình Minh bán với giá ưu đãi; bảo hành 12 tháng không giới hạn giờ hoạt động. Phụ tùng bảo dưỡng và sửa chữa có sẵn, thời gian giao hàng nhanh (35~40 ngày), cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

Hotline: 0988705553 hoăc Email: hauphutungheli@gmail.com 

Thông số kỹ thuật cơ bản

Link download: Catalogue xe nâng dầu diesel 4-5 tấn H series

Nhận Báo Giá
Sản phẩm Liên quan